Vỉ Tạo Ẩm 10 Mắt Bằng Sóng Siêu Âm (7L/H) Kiểu Mới

Vỉ  tạo ẩm 10 mắt được làm bằng thép không rỉ, chống ăn mòn, chống nước, chống quá nhiệt, giảm tiếng ồn. vỉ tạo ẩm dùng sóng siêu âm làm mát bên trong nhà. Vỉ tạo ẩm 10 mắt chuyên sử dụng tạo ẩm cho nhà yến, nhà nấm, tạo ẩm giữ tươi rau trong siêu thị, vườn ươm, tạo khói hòn non bộ, hồ cá cảnh,....

1.700.000 
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Video Vỉ Tạo Ẩm 10 Mắt Kiểu Mới

Vỉ Tạo Ẩm 10 Mắt Bằng Sóng Siêu Âm (7L/H) Kiểu Mới

Vỉ tạo ẩm 10 mắt bằng sóng siêu âm (7l/p) kiểu má»›i được làm bằng thép không rỉ, chống ăn mòn, chống nÆ°á»›c, chống quá nhiệt, giảm tiếng ồn. vỉ tạo ẩm dùng sóng siêu âm làm mát bên trong nhà. Vỉ tạo ẩm 10 mắt chuyên sá»­ dụng tạo ẩm cho nhà yến, nhà nấm, tạo ẩm giữ tÆ°Æ¡i rau trong siêu thị, vườn Æ°Æ¡m, tạo khói hòn non bá»™, hồ cá cảnh,….

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VỈ TẠO ẨM 20 MẮT BẰNG SÓNG SIÊU ÂM 

vỉ tạo ẩm 10 mắt

vỉ tạo ẩm 10 mắt

CÔNG DỤNG CỦA VỈ TẠO ẨM

 1. Việc lạm dụng Ä‘iều hòa và sá»­ dụng không đúng cách đã gây nên những vấn đề phức tạp cho sức khỏe và làn da. Máy tạo Ä‘á»™ ẩm là má»™t sản phẩm thật cần thiết cho bé yêu của bạn khi sá»­ dụng máy Ä‘iều hòa hay thời tiết hanh khô, tránh cho bé khỏi những bệnh về đường hô hấp thường gặp nhÆ° ngạt mÅ©i viêm mÅ©i, viêm họng, viêm phế quản, phổi…
 2. Ngày nay, việc xây dựng một nhà nuôi chim yến cho yến làm tổ và thu lợi từ việc bán tổ yến là một ý tưởng tuyệt hảo, mang lại nhiều lợi nhuận. Loại hình trang trại hay nhà nuôi yến nhân tạo này rất thích hợp với nhiều khu vực địa lý tại các nước Đông Nam Á đặc biệt là Việt Nam. Thế nhưng, nếu muốn kinh doanh lĩnh vực này, người chủ phải có kiến thức vững chãi cũng như trang bị cho mình những thiết bị nuôi Yến cần thiết. Bên cạnh đó, việc lựa chọn những trang thiết bị hỗ trợ trong nhà nuôi Yến là điều hết sức cần thiết. Và vỉ tạo ẩm là một trong những thiết bị quan trọng nhất đặt trong nhà nuôi yến. Chúng giúp bảo đảm độ ẩm luôn ở mức tốt nhất. Nhiệt độ bên trong nhà cũng phải thấp hơn nhiệt độ bên ngoài. Loại máy này tạo ẩm và đảm bảo nhiệt độ cung cấp oxy, xử lý môi trường cho nhà yến, bởi yến rất sạch sẽ và nhạy cảm với thời tiết xung quanh.
 3. Ngoài  ra vỉ tạo ẩm bằng sóng ẩm còn được sử dụng cho trang trại, vườn cây, phòng tạo ẩm, lên mem, ủ nấm, phòng thí nghiệm….

vỉ tạo ẩm 10 mắt bằng sóng âm

vỉ tạo ẩm 10 mắt

ƯU ĐIỂM​

 • Sản phẩm bằng thép không rỉ, chống ăn mòn, chống nÆ°á»›c, chống quá nhiệt, giảm tiếng ồn.​
 • Vỉ tạo Ä‘á»™ ẩm dùng sóng siêu âm, làm mát bên trong nhà.
 • Công nghệ má»›i cho hạt sÆ°Æ¡ng mịn chỉ bằng 1/10 sợi tóc, tăng Ä‘á»™ ẩm nhanh, rất được Æ°a chuá»™ng ở nhiều nÆ°á»›c.
 • Sá»­ dụng công nghệ sóng âm vá»›i tần số cao dÆ°á»›i tác dụng của sóng siêu âm phần tá»­ nÆ°á»›c không giao Ä‘á»™ng vá»›i tần số nên tá»± tách ra dÆ°á»›i dạng những hạt sÆ°Æ¡ng rất nhỏ đường kính khoảng 1 micro và dá»… dàng hòa nhập vào không khí dÆ°á»›i dạng sÆ°Æ¡ng mù.
 • Sản phẩm dá»… dàng di chuyển, có thể mang theo du lịch vì gọn nhẹ, thuận tiện.
 • Máy tạo ẩm phun sÆ°Æ¡ng bằng cách sá»­ dụng sóng siêu âm là được coi là công nghệ hiện đại Ä‘Æ¡n giản và an toàn nhất.
 • Máy tạo Ä‘á»™ ẩm dạng sÆ°Æ¡ng mù, không tạo giọt, không để lại hÆ¡i nÆ°á»›c trên bề mặt đồ vật, an toàn cho thiết bị Ä‘iện trong phòng. 
 • Tạo ẩm bằng công nghệ siêu âm 
 • Chạy liên tục 2-3h/1 lần ổn định, tá»± Ä‘á»™ng ngắt khi hết nÆ°á»›c và báo hiệu bằng đèn khi hoạt Ä‘á»™ng.
 • Không gây tiếng ồn, dá»… sá»­ dụng, vệ sinh và dá»… mang Ä‘i.
 • Máy tạo ẩm bằng sóng siêu âm không gây tiếng ồn.
 • Hạt sÆ°Æ¡ng rất  nhỏ hập thụ rất tốt nhiệt năng và bụi trong không khí, làm môi trường mát mẻ và trong lành hÆ¡n.
 • Máy tạo ẩm bằng công nghệ siêu âm tiêu tốn rất ít Ä‘iện năng.

ĐƯỢC SỬ DỤNG PHÙ HỢP VỚI:

PHAO NỔI VỈ TẠO ẨM

phao nổi vỉ tạo ẩm bằng sóng siêu âm

NGUỒN TỔ ONG 48V CẮP ĐIỆN CHO VỈ

nguồn tồ ong

PHAO CƠ CHỐNG TRÀN NƯỚC, CÂN BẰNG MỰC NƯỚC

phao cơ chống tràn

Hình ảnh tổng hợp một số loại vỉ tạo ẩm bằng sóng siêu âm tại BƠM NƯỚC MINI

một số loại vỉ tạo ẩm

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vỉ Tạo Ẩm 10 Mắt Bằng Sóng Siêu Âm (7L/H) Kiểu Má»›i”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Phone
Phone