nuôi yến bao lâu thu hoạch

Đó chắc chắn là câu hỏi kinh điển của tất cả những ai đang quan tâm đến nghề nuôi yến và có ý định phát triển nghề này mang lại lợi nhuận cao. Những câu hỏi về hiệu quả của nhà nuôi yến như

Bao lâu thì cho thu hoạch?

Bao lâu thì cho thu nhập cao?

Bao lâu thì thu hồi vốn?

bao lâu thì thu hoạch nhà yến

Đó luôn là câu hỏi thường trực của những người đang tìm hiểu cơ hội đầu tư vào ngành yến, một ngành tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Malaysia, Indonesia đã đi trước chúng ta vài chục năm và cũng là ngành xuất khẩu đem lại nhiều tỷ USD cho 2 quốc gia này.

Đầu tÆ° má»™t khách sạn, ít nhất sau 8 năm hoạt Ä‘á»™ng thì má»›i có khả năng thu hồi vốn, trong quá trình hoạt Ä‘á»™ng thì phải chi phí nhân viên, khấu hao, sá»­a chữa thường xuyên, sá»­a chữa lá»›n, chi phí marketing… vá»›i lượng khách ở trên 60% công suất thiết kế thì má»›i đạt Ä‘iểm hòa vốn. Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt nhÆ° hiện nay thì công suất bình quân trên 60% thì không phải nhiều khách sạn có thể đạt được. DÆ°á»›i 60% coi nhÆ° là toi cÆ¡m. Sau 8 năm nếu hoạt Ä‘á»™ng tốt thì thu hồi vốn và có được phần lời là cái khách sạn cÅ© kỹ, muốn đón khách nhÆ° ngày đầu thì phải bỏ ra chi phí không hề nhỏ.
Đầu tư một nhà yến, ngoài số tiền bỏ ra ban đầu bạn hầu như không tốn thêm nhiều chi phí. Năm đầu tiên thì bên tư vấn kỹ thuật đã bao trọn gói từ bảo trì bảo hành đến mùi bầy đàn, qua năm thì 2 thì nhà yến đã có lượng chim tương đối ổn định, khi đó chẳng cần thêm mùi mẫm làm gì hoặc kỹ thuật sẵn sàng cung cấp thêm cho bầy đàn được tăng nhanh chóng. Chi phí hàng tháng của chủ nhà chỉ là điện và nước, bình quân khoảng 200k/ tháng, con số quá nhỏ bé.
Thông thường, sau 1 năm thì nhà yến bắt đầu cho thu hoạch nhưng chưa nhiều. Qua năm thứ 2 sẽ bắt đầu cho thu hoạch đều. Sau năm thứ 3 sẽ cho thu nhập cao. Qua thực tế, những nhà yến tại miền Trung do các công ty nước ngoài chuyển giao công nghệ đều đạt thu hoạch tối thiểu hàng tháng từ 1 kg đến 3 kg sau 3 năm. Mỗi năm tiếp theo, sản lượng yến thu hoạch tăng từ 50% đến 100%. Ngôi nhà yến thành công sau 5 năm đầu tư cho chủ nhà thu hoạch nhà yến bình quân hàng tháng trên 5 kg là điều bình thường nếu bạn làm đúng kỹ thuật.

Với mức giá bán ra bình quân 30 triệu đồng/kg, thu nhập hàng tháng từ 1 nhà yến thành công là một con số không hề nhỏ.

Sau khi đọc bài viết này, bạn đã hình dung ra được mức sinh lời khi đầu tư vào nhà nuôi yến. Có thể nói đây là hình thức thu nhập thụ động cao nhất trong tất cả các lĩnh vực đầu tư. Bạn chỉ việc đầu tư và vẫn tiếp tục công việc thường nhật của mình, mọi việc chăm sóc nhà yến đã có đội ngũ thợ chuyên nghiệp đảm trách.

Với bề dày kinh nghiệm và kỹ thuật tối ưu, chủ đầu tư lượng chim trên mức bình quân trong năm đầu tiên, chắc chắn đem lại thành công cho ngôi nhà yến của bạn. Sau 3 năm, thay vì bạn nuôi yến, yến sẽ nuôi bạn với mức thu nhập cao, đảm bảo cuộc sống của gia đình bạn. Các năm sau, nguồn thu nhập sẽ không ngừng tăng đến khi diện tích trong nhà không còn đủ để bầy yến sinh sôi nảy nở.

 

You Might Also Like

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of