Th7.25

Máy phun sương tạo ẩm nhà yến

máy tạo ẩm nhà yến

Nếu trÆ°á»›c đây việc tạo hÆ¡i ẩm cho nhà yến bằng hệ thống phun sÆ°Æ¡ng, kết hợp vá»›i nhiều loại béc phun và dây dẫn … phải được thiết kế theo đúng kỹ thuật, thì giờ đây những công Ä‘oạn kỹ thuật ấy sẽ được gói gọn trong má»™t thiết bị chuyên nghiệp vượt trá»™i vá»›i tính năng cải tiến và công suất hoạt Ä‘á»™ng hiệu quả hÆ¡n.

Đó chính là máy phun sương tạo ẩm thế hệ mới, hoạt động bằng sóng siêu âm. Với máy tạo ẩm bằng sóng siêu âm của Taoamnhayen.com , chúng ta chỉ cần lắp một đường ống cấp nước vào máy là hệ thống sẽ tự động phun hơi ẩm ra ngoài một ống lớn. Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng nếu máy trong tình trạng thiếu nước cấp. Vì máy có bộ đèn báo thiếu nước và role tự động ngắt khi không có nước. Với những tính năng hiện đại hơn hẳn những dòng động cơ phun sương khác, máy tạo ẩm siêu âm chắc chắn sẽ làm hài lòng những nhà đầu tư kinh doanh “vàng trắng yến sào” trong thời buổi kinh tế thị trường ngày nay. 

Với cấu tạo sức mạnh bên trong của máy tạo ẩm  là 2 vỉ tạo ẩm 10 mắt bằng sóng siêu âm giúp cho việc tạo ra lượng ẩm nhanh chóng cho một không gian rộng lớn

Sản phẩm bằng thép không rỉ, chống ăn mòn, chống nước, chống quá nhiệt, giảm tiếng ồn

Video review độ mạnh của Máy tạo độ ẩm nhà yến của chúng tôi 

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY PHUN SƯƠNG TẠO ẨM NHÀ YẾN:

 1. Sản phẩm bằng thép không rỉ, chống ăn mòn, chống nước, chống quá nhiệt, giảm tiếng ồn.
 2. Vỉ tạo độ ẩm dùng sóng siêu âm, làm mát bên trong nhà.
 3. Công nghệ mới cho hạt sương mịn chỉ bằng 1/10 sợi tóc, tăng độ ẩm nhanh, rất được ưa chuộng ở nhiều nước.
 4. Sử dụng công nghệ sóng âm với tần số cao dưới tác dụng của sóng siêu âm phần tử nước không giao động với tần số nên tự tách ra dưới dạng những hạt sương rất nhỏ đường kính khoảng 1 micro và dễ dàng hòa nhập vào không khí dưới dạng sương mù.
 5. Sản phẩm dễ dàng di chuyển, có thể mang theo du lịch vì gọn nhẹ, thuận tiện.
 6. Máy tạo ẩm phun sương bằng cách sử dụng sóng siêu âm là được coi là công nghệ hiện đại đơn giản và an toàn nhất.
 7. Máy tạo độ ẩm dạng sương mù, không tạo giọt, không để lại hơi nước trên bề mặt đồ vật, an toàn cho thiết bị điện trong phòng.
 8. Tạo ẩm bằng công nghệ siêu âm
 9. Chạy liên tục 15-16h, tự động ngắt khi hết nước và báo hiệu bằng đèn khi hoạt động.
 10. Không gây tiếng ồn, dễ sử dụng, vệ sinh và dễ mang đi.
 11. Máy tạo ẩm bằng sóng siêu âm không gây tiếng ồn.
 12. Hạt sương rất  nhỏ hập thụ rất tốt nhiệt năng và bụi trong không khí, làm môi trường mát mẻ và trong lành hơn.
 13. Máy tạo ẩm bằng công nghệ siêu âm tiêu tốn rất ít điện năng.

Công dụng của máy phun sương tạo ẩm nhà yến

– Giúp làm mát không khí

Đối với gia đình sử dụng điều hòa: máy tạo ẩm có tác dụng tăng mức độ mát mẻ, giảm nhiệt nhanh chóng hơn và kéo dài hơn cho căn phòng, điều này giúp tiết kiệm điện một cách đáng kể, một số máy tạo ẩm có bộ phận lọc khí còn giúp không khí trong phòng được lọc sạch bụi bẩn và tốt hơn cho đường hô hấp

Đối với các gia đình không sử dụng điều hòa: máy tạo ẩm kết hợp với quạt giúp làm giảm nhiệt độ phòng trong thời điểm nhiệt độ tăng cao. Khi nhiệt độ càng cao thì hơi sương phun ra sẽ càng mau chóng bốc hơi và làm giảm nhiệt độ nhanh chóng từ 5-7 độ.

– Tốt cho đường hô hấp

Khi sử dụng máy tạo ẩm hợp lý, tức là để máy tạo hơi ẩm trong không khí ở một mức vừa phải sẽ là điều kiện tốt cho hô hấp của cả trẻ nhỏ và người lớn tuổi hoặc người có đường hô hấp yếu, mắc bệnh mãn tính như hen suyễn, viêm xoang, dị ứng.. do giảm các loại bụi nhỏ li ti trong không khí giúp không khí sạch hơn. Mức ẩm lý tưởng tốt cho sức khỏe là độ ẩm 30- 50 %, bạn có thể sử dụng máy đo độ ẩm để xác định mức ẩm cụ thể trong phòng tùy từng điều kiện môi trường.

– Ngăn ngừa các chứng bệnh do không khí khô, nhiệt Ä‘á»™ cao gây ra nhÆ°: da khô, nứt nẻ, Ä‘au họng, cảm cúm, Ä‘au mắt…

- Ngoài  ra máy tạo độ ẩm còn được sử dụng cho trang trại, tạo ẩm nhà yến, vườn cây, phòng tạo ẩm, lên men, ủ nấm, phòng thí nghiệm….​IFrame

Máy tạo ẩm khách hàng đặt hàng làm đầy đủ trọn bộ bao gồm cả điều khiển độ ẩm 

You Might Also Like

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of