Công tắc hẹn giờ nhà yến 24v

+ Nguồn điện: 24V DC/50Hz + Công suất tải tức thời tối đa: 16A, 24V + Dãy điện áp làm việc: 24V + Công suất tiêu thụ: < 1W + Có 15 bộ nhớ cài đặt ON và 15 bộ nhớ cài đặt OFF một ngày. + Khoảng cách thời gian cài đặt tắt/mở tối thiểu 1 Phút + Khoảng cách thời gian cài đặt tắt/mở tối đa 168h (1 tuần lễ).

210.000 
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Để không bị mất thời giờ của bạn, mà không cần chạy tá»›i chạy lui vì phải tá»›i giờ bật tắt : âm thanh, phun sÆ°Æ¡ng… cho nhà yến của bạn. Hôm nay Taoamnhayen.com xin giá»›i thiệu vá»›i các bạn má»™t thiết bị má»›i sẽ  giải quyết hết mọi vấn đề về của bạn về : Nhiệt Ä‘á»™, Độ ẩm, Phun sÆ°Æ¡ng, sưởi ấm, Âm thanh nhà yến. Đó là Timer hẹn giờ nhà yến hay còn gọi là công tắc hẹn giờ nhà nuôi yến sẽ tá»± Ä‘á»™ng và làm những Kiểm soát thiết bị hoạt Ä‘á»™ng theo thời gian chỉ định, đặc biệt dùng cho nhà nuôi yến.

Timer hẹn giờ nhà yến 24v

ỨNG DỤNG CÔNG TẮC HẸN GIỜ 24V NHÀ YẾN L701 – 24V

Ngoài ra công tắc hẹn giờ 24v nhà yến còn giúp tiết kiệm điện trong nhà, các thiết bị điện trong nhà như: đèn, quạt, cơm điện, đèn hành lang, đèn cầu thang… sẽ tự động bật và tắt theo giờ bạn mong muốn, tiết kiệm rất nhiều điện cho gia đình bạn. Bộ hẹn giờ điện tử tắt/mở thiết bị tự động thông minh tiết kiệm điện L701 – 24V.

công tắc hẹn giờ 24v nhà yến

Đèn chiếu sáng ở những khu vực công cộng tự bật đèn lúc 18h tối và tắt lúc 6h sáng mỗi ngày.Thiết bị điện trang trí, quảng cáo tự bật lức 17h30 (trời nhá nhem tối) và tự động tắt lúc 24h tối (đi ngủ không cần dùng tới đèn trang trí => tránh rủi ro xảy ra sự cố điện, đồng thời tiết kiệm điện)Máy lạnh trong văn phòng làm việc tự bật lúc 7h sáng và tắt lúc 11h30 trưa (nghỉ trưa), rồi đến 13h bật lại cho đến 17h chiều tự động tắt => tránh lãng phí điện ngoài giờ làm việc.Hẹn giờ bật máy bơm nước tưới cây, máy sục khí các trại nuôi thủy sản,… rồi tắt tự động mỗi ngày => chính xác, hiệu quả, không tốn công sức và thời gian.Và vô số ứng dụng trong cuộc sống mà bạn có thể nghĩ ra để ứng dụng bộ hẹn giờ tắt/mở thiết bị tự động thông minh này.

cấu tạo timer hẹn giờ nhà yến

Bộ hẹn giờ tắt/mở thiết bị tự động thông minh này giúp bạn tiết kiệm thời gian, các thiết bị điện sẽ tự động được tắt/mở với thời gian bạn định trước.
Bạn chỉ cần cài đặt 1 lần cho các thiết bị, và timer sẽ làm việc đóng mở đúng thời gian bạn cài đặt và bộ nhớ của nó sẽ không mất đi cho dù bị cúp điện (điều mà các bộ hẹn giờ bằng cơ không làm được).

hẹn giờ nhà yến 12v, 24v, 48v

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CÔNG TẮC HẸN GIỜ NHÀ YẾN L701 – 24V

+ Nguồn điện: 24V DC/50Hz
+ Công suất tải tức thời tối đa: 16A, 24V
+ Dãy điện áp làm việc: 24V
+ Công suất tiêu thụ: < 1W
+ Có 15 bộ nhớ cài đặt ON và 15 bộ nhớ cài đặt OFF một ngày.
+ Khoảng cách thời gian cài đặt tắt/mở tối thiểu 1 Phút
+ Khoảng cách thời gian cài đặt tắt/mở tối đa 168h (1 tuần lễ).
+ Có pin chờ khi mất điện => không bị mất bộ nhớ hẹn giờ.
+ Có thể chọn lịch làm việc cho timer trong cả tuần hoặc từng ngày riêng lẻ trong tuần.
+ Sai số thời gian của đồng hồ chuẩn trên máy: không quá 0.5s/ngày
+ Nhiệt độ làm việc: -25 độ C…+60 độ C
+ Độ ẩm môi trường làm việc < 95%
+ Màn hình: LCD
+ Chất liệu: ABS
+ Tiêu chuẩn: CE GS

CÁCH CÀI ĐẶT TIMER HẸN GIỜ TỰ ĐỘNG

Cách lắp timer hẹn giờ nhà yến

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Công tắc hẹn giờ nhà yến 24v”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Phone
Phone